Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ ngành Xây dựng Hà Nội: Tuyên truyền, phổ biến và tư vấn pháp luật cho CNLĐ

Ngày đăng: 21/05/2014 | 19:34:48

Ngày 15/5, tại công viên Bách Thảo Hà Nội, CĐ ngành Xây dựng phối hợp với Trung tâm TVPL công đoàn Hà Nội tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến và TVPL cho trên 200 cán bộ CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn công ty TNHH MTV công viên cây xanh Hà Nội.

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn công ty đã được nghe tuyên truyền, phổ biến và tư vấn về các nội dung: Quyền và nghĩa vụ của cán bộ, CNVCLĐ, NSDLĐ trong doanh nghiệp; Nội dung đối thoại tại doanh nghiệp; Các chế độ chính sách đối với người bị TNLĐ, BNN. Đây là những nội dung giúp cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ nắm rõ và thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở và thực hiện tốt pháp luật, nhất là Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn năm 2012. Đồng thời ngay sau khi khai mạc lớp tập huấn, Ban Tổ chức đã kêu gọi các đại biểu có mặt tại Hội nghị nhắn tin ủng hộ chương trình Nghĩa tình vì ngư dân Hoàng sa, Trường sa.                             

Được biết, thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động như tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ ngành Xây dựng Hà Nội với 4 môn: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co với sự tham gia của 25 đơn vị và trên 800 vận động viên là CNVCLĐ trong Ngành; triển khai Hội thi tìm hiểu “85 năm Công đoàn Việt Nam - 60 năm thủ đô xây dựng và phát triển” đến 100% CĐCS trực thuộc...

Xuân Hùng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: