Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ ngành Nông nghiệp & PTNT: Bàn giao Mái ấm công đoàn

Ngày đăng: 05/08/2015 | 10:51:36

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, sáng ngày 26/7, tại xã Trung Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT Hà Nội tổ chức khánh thành Mái ấm Công đoàn năm 2015 cho đồng chí Phùng Văn Cường- Công nhân Xí nghiệp Chè Lương Mỹ, Công ty Đầu tư và phát triển nông nghiệp Hà Nội. 

Đến dự có đồng chí Kiều Hùng- ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT Hà Nội, đại diện CĐCS Công ty Đầu tư và phát triển nông nghiệp Hà Nội.

Đồng chí Phùng Đức Cường sinh năm 1962, là công nhân thuộc Xí nghiệp Chè Lương Mỹ- Công ty Đầu tư và phát triển nông nghiệp Hà Nội có hành cảnh khó khăn, vợ không có công ăn việc làm ổn định, thu nhập của hai vợ chồng thấp. Được sự giúp đỡ của Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT  Hà Nội, LĐLĐ Thành phố khảo sát thực tế và quyết định hỗ trợ kinh phí xây dựng “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Phùng Đức Cường. Cùng với sự giúp đỡ của LĐLĐ Thành phố, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT Hà Nội, đồng chí đã nhận được nhiều sự cảm thông chia sẻ và sự giúp đỡ của bạn bè, gia đình, Xí nghiệp và Công ty.

Với số tiền được hỗ trợ ban đầu tuy không lớn nhưng đó là động lực thúc đẩy đồng chí vượt khó thực hiện ước mơ của mình. Tại buổi lễ khánh thành Mái ấm Công đoàn, trong ngôi nhà mới khang trang, đồng chí đã xúc động cảm ơn các cấp công đoàn, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo đơn vị, bạn bè đồng nghiệp, gia đình nội ngoại đã động viên giúp đỡ bằng tinh thần, vật chất giúp gia đình hoàn thành ngôi nhà mới.

Hỗ trợ xây dựng “Mái ấm Công đoàn” là một hoạt động thường niên của tổ chức Công đoàn, nhằm động viên giúp đỡ những gia đình công nhân viên chức lao động  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Chương trình “Mái ấm Công đoàn” đã gắn kết người lao động, cùng chia sẻ với người lao động, thực sự vì người lao động và tạo niềm tin cho người lao động về một chính sách an sinh xã hội.

Công đoàn ngành Nông nghiệp
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: