Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ ngành GTVT Hà Nội: Thăm và tặng quà CNLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ

Ngày đăng: 29/01/2013 | 09:37:20

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ, đêm ngày 25/1 Công đoàn ngành GTVT Hà Nội đã đến thăm và động viên CNLĐ Công ty TNHH một thành viên Công trình Giao thông Hà Nội, đang thi công trên công trình đường Lê Thanh Nghị (nút giao ngã tư Phố Bạc Mai) quận Hai Bà Trưng -  thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH một thành viên Công trình Giao thông Hà Nội có 410 cán bộ, CNVCLĐ. Công ty được UBND Thành phố và Sở Giao thông vận tải Hà Nội giao nhiệm vụ quản lý duy tu, sửa chữa cầu, đường phố và tổ chức giao thông 05 quận nội thành, 02 cầu lớn trong nội đô là cầu Chương Dương và cầu Vĩnh Tuy, các cầu vượt cho người đi bộ, hầm bộ hành Ngã tư sở cũng như một số cầu vượt nút giao thông trong Thành phố và hầm chui nút Kim Liên. Ngoài công tác quản lý duy trì giao thông Thành phố, trong cơ chế thị trường hiện nay Công ty còn tham gia xây dựng các công trình hạ tầng giao thông khác, nâng cấp cải tạo, xây lắp mới các công trình hạ tầng cầu, đường, bến bãi, bưu điện, điện lực, cấp thoát nước v.v.... Cũng trong năm 2012, Công ty TNHH một thành viên Công trình Giao thông Hà Nội đã vinh dự được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Cờ thi đua CĐCS xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn. Năm 2013 được Chính phủ chọn là Năm kỷ cương – Hành chính, năm an toàn giao thông của quốc gia. Vì vậy, các cấp, các Ngành đều chú trọng đến các lĩnh vực thuộc về an toàn giao thông để đảm bảo mặt đường thông thoáng, êm thuận giúp nhân dân đi lại thuận tiện và đảm bảo giao thông thông suốt trong dịp Tết.


Thực hiện chủ trương đó, ngay từ những ngày đầu năm 2013, Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn cơ sở đã bám sát kế hoạch phát động thi đua của Giám đốc Sở và Công đoàn Ngành tổ chức phát động thi đua LĐSX trong CNVCLĐ trong toàn công ty đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng điểm, phục vụ đi lại của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ.  

Thay mặt Công đoàn ngành, đồng chí Đào Lan Anh – Chủ tịch Công đoàn Ngành GTVT Hà Nội đã tặng quà và động viên tinh thần CNLĐ thi đua LĐSX với mục tiêu "Kỷ cương - Chất lượng - Hợp tác - An toàn - Hiệu quả", đăng ký, phấn đấu hoàn thành các công trình sản phẩm có giá trị kinh tế - xã hội cao, gắn biển công trình nhân dịp các ngày kỷ niệm của tổ chức Công đoàn, của Thủ đô và đất nước…

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch công đoàn công ty và đồng chí Nguyễn Như Luân, Giám đốc xí nghiệp 2 - Công ty TNHH một thành viên Công trình Giao thông Hà Nội đã hứa với đoàn sẽ phối hợp chặt chẽ với chính quyền, tiếp tục chăm lo tốt nhất về chế độ chính sách cho người lao động để người lao động yên tâm công tác và đảm bảo tiến độ thi công, phấn đấu hoàn thành đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng, an toàn hiệu quả; thực hiện tốt công tác duy tu bảo dưỡng đảm bảo đường thông thoáng êm thuận an toàn để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết Quý Tỵ 2013.


Minh Hoàn

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: