Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội: Bàn giao “Mái ấm công đoàn”

Ngày đăng: 28/12/2014 | 20:32:06

Ngày 19/12, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức bàn giao hai “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Đỗ Thị Mai - Trường THPT Mỹ Đức C và cô giáo Lê Thị Thu Hương - trường THPT Thanh Oai B.

Đến dự bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thanh - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, các đồng chí đại diện Ban giám hiệu nhà trường và đồng chí chủ tịch CĐCS.

Thay mặt Ban Thường vụ CĐ ngành Giáo dục Hà Nội, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Ngọc Thanh trao đã hỗ trợ mỗi đồng chí 40 triệu đồng, trong đó 30 triệu từ nguỗn quỹ xã hội của LĐLĐ thành phố Hà Nội, 10 triệu từ nguồn quỹ xã hội của ngành Giáo dục Hà Nội.

Đồng chí Đỗ Thị Mai, nhân viên văn phòng trường THPT Mỹ Đức C sau nhiều năm công tác, đã sắp đến tuổi được Nhà nước cho nghỉ chế độ mới có điều kiện xây dựng được ngôi nhà mơ ước. Chị đã xúc động không nói được nên lời, ánh mắt sáng lên niềm vui khôn xiết trước toàn thể gia đình. Đồng chí Trịnh Thị Dự - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ “CBGV,NV trường THPT Mỹ Đức C vô cùng phấn khởi khi đồng chí đoàn viên của trường nhận được sự quan tâm của LĐLĐ thành phố và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, đây cũng là động lực để các thầy cô giáo và toàn thể CBNV nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người, nỗ lực hơn nữa vì sự nghiệp Giáo dục của thủ đô Hà Nội”.

Cô giáo Lê Thị Thu Hương đã dọn về nhà căn nhà nhỏ 17m2 nay đã được sửa chữa và xây thêm tầng 2 thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng. Cô giáo rất phấn khởi khi nhận được sự động viên lớn lao của toàn thể CBCNVC thành phố Hà Nội thông qua nguồn Quỹ xã hội mà cô đã nhận được, sự quan tâm của các cấp Công đoàn, nhà trường giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Những ánh nắng yếu ớt không xua được cái giá lạnh của mùa đông song sự ấm áp trong ánh mắt, nụ cười rạng rỡ của mọi người đến chia vui cùng 2 đoàn viên nhận bàn giao “Mái ấm công đoàn” đã làm ấm lòng mỗi cán bộ trong đoàn công tác. Việc làm tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn lao. Mong rằng Chương trình hỗ trợ “Mái ấm công đoàn sẽ tiếp tục đến được với cán bộ, giáo viên nghèo trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: