Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ ngành Dệt-May Hà Nội: Chỉ đạo Hội nghị NLĐ tại Công ty CP Dệt Mùa Đông

Ngày đăng: 14/04/2013 | 21:49:21

Ngày 12/04, Công ty cổ phần Dệt Mùa Đông đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2013. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội, ông Nguyễn Hoài Đức - Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT, Tổng Giám đốc công ty và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Vân - Chủ tịch Công đoàn cùng đông đảo CNVCLĐ công ty.

Theo báo cáo của đơn vị, năm 2012 Công ty CP Dệt Mùa Đông đã sản xuất kinh doanh vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đề ra với mức doanh thu đạt 37,3 tỷ đồng (tăng 115% so với năm trước), 100% người lao động trong công ty có việc làm ổn định, được thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định như: BHXH, BHYT, BHTN, ký HĐLĐ… và đạt mức thu nhập bình quân là 3,5 triệu đồng/người/tháng (tăng 106%). Các phong trào thi đua lao động sản xuất, hoạt động VHVN, TDTT trong đơn vị được duy trì và phát triển sôi nổi tạo ra bầu không khí phấn khởi, đoàn kết trong CNLĐ góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển. Công đoàn công ty rất chú trọng đến công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, Công đoàn, phổ biến nội dung Thoả ước LĐTT và quy định của công ty cho tất cả CNLĐ để giúp người lao động nâng cao nhận thức và ý thức tự giác trong việc thực hiện đúng quyền và trách nhiệm của mình đối với doanh nghiệp. Ghi nhận những thành tích đó, năm 2012 Công ty được nhận Cúp doanh nghiệp hội nhập và phát triển, được nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội, Công đoàn Công ty đã được CĐ Dệt - May Việt Nam tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng CĐCS vững mạnh.

Phát huy những kết quả đáng phấn khởi của năm 2012, Hội nghị NLĐ Công ty Cổ phần Dệt Mùa Đông năm 2013 tiếp tục đề ra mục tiêu SXKD với nội dung “Nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, khẳng định uy tín sản phẩm trên thị trường” nhằm đưa công ty ngày càng phát triển, tăng doanh thu và lợi nhuận để có thể nâng cao hơn nữa thu nhập cho người lao động”.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch CĐ ngành Dệt-May Hà Nội đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, CNLĐ Công ty và biểu dương những kết quả mà công ty đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh: năm 2013 là năm vẫn còn rất nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp ngành Dệt – May, vì vậy để tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn trong công ty thì BCH Công đoàn phải thực hiện tốt công tác tham mưu với cấp uỷ Đảng về chiến lược SXKD, đồng thời phối hợp chặt chẽ với chuyên môn trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, giám sát thực hiện TƯLĐTT và phổ biến, tuyên truyền pháp luật lao động cho người lao động góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ cùng có lợi và đúng pháp luật, đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Phương Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: