Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ ngành Công thương HN: Trao quà trợ cấp cho CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 13/02/2015 | 09:53:08

Ngày 04/02, Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội tổ chức Hội nghị trao trợ cấp cho CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội, đại diện Ban chấp hành các Công đoàn cơ sở trực thuộc cùng toàn thể CNVCLĐ nhận trợ cấp. 

Trong bầu không khí ấm cúng, thân mật, đồng chí Phạm Thị Phương Anh - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc Tết tới các đồng chí CNVCLĐ và gia đình các đồng chí được nhận trợ cấp đợt này. Đồng chí cũng hy vọng trong năm mới này, mỗi CNVCLĐ sẽ luôn nỗ lực khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống để hoàn thành tốt công tác, góp phần vào thành tích chung của đơn vị và ngành. 

Đại diện các đồng chí CNVCLĐ nhận trợ cấp nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội dù bộn bề công việc những ngày cuối năm song đã luôn dành tình cảm, sự sẻ chia chân thành tới mỗi CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái Tết ấm áp và đầy ý nghĩa.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Công đoàn ngành đã trao 84 suất trợ cấp, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và một túi quà trị giá 150.000 đồng cho CNVCLĐ và các cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Trao trợ cấp cho CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động thường niên của Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội mỗi dịp Tết đến Xuân về. Những món quà của Công đoàn Ngành tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm và nghĩa tình ấm áp của tổ chức Công đoàn với mong muốn cho mỗi CNVCLĐ và gia đình họ được đón Tết vui tươi, an toàn và hạnh phúc. 

Thành Trung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: