Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ ngành Công thương HN: Gặp mặt, chúc Tết các đồng chí ủy viên BCH, ủy viên UBKT Công đoàn ngành nhân dịp Tết Ất Mùi 2015

Ngày đăng: 17/02/2015 | 20:03:52

Hòa trong không khí vui mừng đón chào Xuân  Ất Mùi năm 2015, sáng ngày 7/2 Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội đã tổ chức buổi  gặp mặt chúc Tết các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn ngành khóa X. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Phương Anh - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội đã điểm lại những hoạt động nổi bật của Công đoàn ngành trong năm qua. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành và tin tưởng rằng, trong năm mới 2015 với sự đoàn kết, nhất trí và quyết tâm cao của tập thể Ban chấp hành, ủy ban Kiểm tra khóa X, hoạt động của Công đoàn ngành tiếp tục đạt được kết quả cao trong việc tổ chức các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế – xã hội toàn Ngành.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí nồng ấm với những lời chúc tết của Thường trực Công đoàn ngành đến các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, ủy viên ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành khóa X. Đây cũng là dịp để mỗi ủy viên Ban chấp hành, ủy viên ủy ban Kiểm tra Công đoàn chia sẻ những kinh nghiệm trong  triển khai các phong trào thi đua tại đơn vị  mình, đóng góp những ý kiến tâm huyết với mong muốn tổ chức Công đoàn luôn là chỗ dựa vững chắc cho mỗi đoàn viên và người lao động.

Thành Trung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: