Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ ngành Công thương Hà Nội: hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về ATVSLĐ PCCN lần thứ 15 năm 2013

Ngày đăng: 21/03/2013 | 18:46:30

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về An toàn vệ sinh lao động –  Phòng chống cháy nổ lần thứ 15 năm 2013, Công đoàn ngành Công thương Hà Nội đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo và hướng dẫn các CĐCS trực thuộc thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2013.

Công đoàn ngành đã phối hợp chặt chẽ với Sở Công thương tham gia Ban chỉ đạo và thành lập đoàn kiểm tra tại một số đơn vị trực thuộc nhằm tăng cường công tác tự kiểm tra giám sát ATVSLĐ-PCCN tại đơn vị.

Sáng 15/3, Công ty CP Giầy Ngọc Hà đã tổ chức hưởng ứng nội dung phát động của Công đoàn ngành; tổ chức tập huấn cho CNVCLĐ về công tác ATVSLĐ - PCCN tại công ty. Thiếu tá Nguyễn Trung Kiên - Giảng viên trường Đại học Phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội đã truyền đạt một số kiến thức cơ bản về cháy nổ, các loại vật liệu và hóa chất thường gây cháy, nổ có trong doanh nghiệp, các biện pháp phòng và chữa cháy cũng như phân tích làm rõ các nguyên nhân gây cháy …. Sau phần lý thuyết là phần thực hành diễn tập các tình huống giả định chữa  cháy tại công ty, người lao động được hướng dẫn quy trình cứu chữa một vụ cháy bằng các phương tiện hiện có của cơ sở.

Qua buổi  tập huấn đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của người lao động trong việc chấp hành quy định pháp luật về ATVSLĐ-PCCN, bảo vệ tính mạng, sức khỏe người lao động, cũng như bảo vệ tài sản của doanh nghiệp, góp phần ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của doanh nghiệp và Thủ đô.

Thu Trang

  
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: