Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ ngành Công Thương Hà Nội: Gặp mặt, chúc Tết cán bộ Công đoàn chuyên trách đã nghỉ hưu

Ngày đăng: 17/02/2015 | 19:57:37

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, sáng ngày 06/2, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội tổ chức gặp mặt thân mật với các đồng chí cán bộ Công đoàn đã nghỉ hưu. 

Tới dự có các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban chấp hành Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội khóa X cùng đông đảo các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ Công đoàn chuyên trách đã nghỉ hưu tại văn phòng Công đoàn ngành Công Thương qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Phương Anh - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương HN đã báo cáo những kết quả mà Công đoàn ngành đã đạt được. Trong năm qua, các cấp công đoàn ngành Công Thương Hà Nội đã khắc phục mọi khó khăn, thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, tập trung làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động thông qua việc chỉ đạo hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, Hội nghị người lao động; kiểm tra thực hiện pháp luật lao động, trợ cấp cho CNVCLĐ, con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Công tác tuyên truyền giáo dục được quan tâm với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, góp phần nâng cao nhận thức cho người lao động về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn Việt Nam, của Thủ đô ngàn năm văn hiến, Thủ đô Anh hùng, Thành phố vì hoà bình. Đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS và thực hiện tốt công tác tài chính công đoàn. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ lão thành và rất mong các đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp ý kiến và kinh nghiệm quý báu của mình cho sự phát triển của tổ chức Công đoàn.

Trong bầu không khí ấm cúng và trang trọng, các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành đã bồi hồi xúc động ôn lại những kỷ niệm về hoạt động Công đoàn. Các đồng chí cũng bày tỏ sự vui mừng trước sự trưởng thành và lớn mạnh của đội ngũ cán bộ Công đoàn ngành Công Thương HN trong thời gian vừa qua.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành đã trao tặng quà và chúc Tết các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ nhằm tri ân những công lao đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn.

Thành Trung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: