Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ khối Dân vận huyện Ba Vì: Gặp mặt và tuyên dương các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2013 – 2014

Ngày đăng: 10/08/2014 | 17:54:27

Chiều ngày 04/8, tại Hội trường khối Dân vận, Công đoàn khối Dân vận huyện Ba Vì đã tổ chức gặp mặt, trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2013 - 2014.

Đến dự có các đồng chí: Phùng Huy Hiền – ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ Khối Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì; Nguyễn Thị Thanh Hải - Huyện uỷ viên, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Dân vận, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vì; Đỗ Thị Hồng Minh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Khối Dân vận huyện Ba Vì và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể khối Dân vận cùng các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập.

Năm học 2013 – 2014 vừa qua, các cháu đã phát huy truyền thống hiếu học, nỗ lực phấn đấu, tích cực tu dưỡng về đạo đức và giành nhiều thành tích tốt trong học tập. Thay mặt cho toàn thể các cháu được khen thưởng, cháu Đỗ Minh Tú - Học sinh lớp 12A4, Trường THPT Quảng Oai, huyện Ba Vì đã bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm của Đảng uỷ, Công đoàn Khối Dân vận đã kịp thời động viên và khuyến khích trước thành tích học tập của các cháu, các cháu xin hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện làm yên lòng cha, mẹ và để cha, mẹ các cháu yên tâm công tác.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phùng Huy Hiền – ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ Khối Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì đã tặng quà của Đảng uỷ Khối Dân vận và chúc mừng, ghi nhận những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong năm học tới, mong các cháu luôn là “Con ngoan - trò giỏi” xứng đáng với truyền thống hiếu học của dân tộc.

Phùng Thị Thiện

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: