Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ các KCN&CX HN: Cùng CNLĐ vượt khó

Ngày đăng: 05/09/2014 | 16:56:40

Ngày 29/8, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Anh tổ chức giải ngân nguồn vốn vay từ Quỹ quốc gia giải quyết việc làm Thành phố Hà Nội cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn công ty TNHH Canon Việt Nam.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Thắng, Phó chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Anh, đại diện lãnh đạo và Ban chấp hành công đoàn công ty Canon Việt nam.


Công ty TNHH Canon Việt Nam khu - công nghiệp Thăng Long có gần 23 nghìn CNLĐ. Trong những năm qua, ảnh hưởng của suy thoái kinh tế thế giới đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, việc làm của NLĐ các khu công nghiệp và chế xuất nói chung, CNLĐ công ty TNHH Canon Việt Nam nói riêng. Mặc dù Công đoàn công ty đã phối hợp với người sử dụng lao động có nhiều cố gắng chăm lo đời sống vất chất, tinh thần cho CNLĐ, tuy nhiên việc làm, thu nhập, đời sống của một bộ phận CNLĐ còn gặp nhiều khó khăn. Nhằm hỗ trợ giải quyết việc làm, cải thiện đời sống cho CNLĐ công ty, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đề nghị LĐLĐ Thành phố Hà Nội giải quyết cho 15 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của công ty vay 300 triệu đồng từ nguồn vốn  Quỹ quốc gia giải quyết việc làm để phát triển kinh tế hộ gia đình.

Hiện nay, công đoàn các KCN & CX Hà Nội đã có 91 lượt CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn được vay 840 triệu đồng từ Quỹ quốc gia giải quyết việc làm để phát triển kinh tế hộ gia đình, qua đó góp phần thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CNVCLĐ của tổ chức công đoàn Thủ đô.

CĐ các KCN & CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: