Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ các KCN&CX HN: Bàn giao "Mái ấm công đoàn"

Ngày đăng: 15/06/2014 | 21:56:44

Ngày 12/6, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Nguyễn Thị Thuần, công nhân công ty TNHH Canon Việt Nam.

Đồng chí Đinh Quốc Toản, uỷ viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, các đồng chí Thường trực và cán bộ chuyên trách công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, đại diện lãnh đạo doanh nghiệp, Ban Chấp hành công đoàn và CNLĐ công ty TNHH Canon Việt Nam đến dự và tặng quà cho gia đình.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuần, đoàn viên công đoàn công ty TNHH Canon Việt Nam, thường trú tại thôn An Trung, xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bản thân bị bệnh nặng phải chạy thận nhân tạo 03 lần/tuần, một mình nuôi con nhỏ 6 tuổi. Năm 2011, đồng chí Thuần được bố mẹ đẻ chia cho gần 100m2 đất nhưng đã phải bán đi hơn một nửa để chữa bệnh, phần còn lại chưa có điều kiện để xây dựng nhà ở. Thông qua chương trình “Mái ấm công đoàn”, Liên đoàn Lao động Thành phố, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội và Công đoàn công ty TNHH Canon Việt Nam đã hỗ trợ 36 triệu đồng, cùng với sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, đồng chí Thuần đã khởi công xây dựng nhà ở. Sau hơn 2 tháng thi công, đến nay ngôi nhà với diện tích gần 40m2 đã hoàn thành với tổng kinh phí là trên 150 triệu đồng.

Phát biểu tại Lễ bàn giao “Mái ấm công đoàn”, đồng chí Đinh Quốc Toản, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội chia sẻ với hoàn cảnh hết sức khó khăn của đồng chí Nguyễn Thị Thuần, đồng thời chúc mừng gia đình đã xây dựng được ngôi nhà mới để cuộc sống được tốt hơn, mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Thuần sẽ vượt qua bệnh tật, cố gắng vươn lên để hoàn thành tốt công việc được giao và nuôi dạy con khôn lớn, trưởng thành, đồng thời khẳng định tổ chức công đoàn Thủ đô luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn với đoàn viên, CNVCLĐ.

Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Thuần bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của tổ chức công đoàn và CNVCLĐ Thủ đô dành cho gia đình đồng chí và mong muốn LĐLĐ Thành phố tiếp tục triển khai thực hiện chương trình nhằm giúp cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn xây dựng được “Mái ấm công đoàn”.

CĐ các Khu CN & CX

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: