Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ các KCN & CX Hà Nội: Tuyên truyền Luật Bảo hiểm xã hội và truyền thông thực hành nuôi con bằng sữa mẹ cho CNLĐ

Ngày đăng: 16/06/2013 | 09:05:10

Ngày 12/6, tại công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam (khu công nghiệp Quang Minh) và công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam (khu công nghiệp Nội Bài), Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức tuyên truyền Luật BHXH và truyền thông thực hành nuôi con bằng sữa mẹ cho gần 300 CNLĐ. Đến dự có đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, đại diện ban Tuyên giáo, ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam.


Hội nghị đã được thạc sỹ Trần Thu Phương, Trưởng phòng Lao động nữ - Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam và đồng chí Lê Thị Minh Lý, chuyên gia d án Alive&Thrive giới thiệu những chính sách cho lao động nữ được quy định trong Bộ  luật  lao động, Luật BHXH và hướng dẫn thực hành nuôi con bằng sữa mẹ cho CNLĐ. Thông qua buổi tuyên truyền giúp cho CNLĐ hiểu thêm quyền và nghĩa vụ của mình, cũng như biết cách chăm sóc trẻ nhỏ được tốt hơn góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, gia đình hạnh phúc.

Cùng ngày, Tổng LĐLĐ Việt Nam và d án Alive&Thrive đã t chức khánh thành và đưa vào sử dụng 02 cabin vắt sữa tại công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam và công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam (khu công nghiệp Nội Bài). Đây là món quà hết sức thiết thực và ý nghĩa đối với CNLĐ trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.

CĐ Khu CN & CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: