Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ các KCN & CX Hà Nội: Bàn giao “Mái ấm công đoàn”

Ngày đăng: 16/01/2013 | 15:09:09

Ngày 09/01, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho gia đình đồng chí Trần Văn Tâm - đoàn viên công đoàn Công ty thiết bị và sản phẩm an toàn Việt Nam - Khu công nghiệp Nội bài.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Đinh Quốc Toản - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội và đại diện Ban Chính sách pháp luật LĐLĐ Thành phố, lãnh đạo công ty đến dự và tặng quà cho gia đình.


Đồng chí Trần Văn Tâm có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Bản thân làm công nhân, vợ làm nông nghiệp lại ốm đau luôn, thu nhập thấp, nuôi mẹ già và 02 con nhỏ. Vợ chồng đồng chí Tâm được bố mẹ cho một mảnh đất tại thôn Đan Tảo, xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội nhưng chưa có điều kiện xây dựng nhà ở. Qua khảo sát thực tế, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã quyết định hỗ trợ 25 triệu đồng cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp và gia đình, sau hơn 2 tháng thi công ngôi nhà đã được hoàn thành với tổng kinh phí là trên 100 triệu đồng.

Tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Trần Văn Tâm xúc động bầy tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm giúp đỡ của tổ chức công đoàn, CNVCLĐ Thủ đô dành cho gia đình đồng chí và mong muốn LĐLĐ Thành phố sẽ tiếp tục hỗ trợ các gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn để sửa chữa, xây mới nhà ở, vì đây là hoạt động hết sức thiết thực và rất có ý nghĩa của tổ chức công đoàn nhằm giúp cho những gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn xây dựng, sửa chữa được “Mái ấm công đoàn” để ổn định cuộc sống, góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

                                                                                    Tin và ảnh: Công Kỷ

 

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: