Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Cầu Giấy khám sức khỏe răng hàm mặt cho CNVCLĐ

Ngày đăng: 31/05/2016 | 05:37:03

Hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2016, LĐLĐ quận Cầu Giấy phối hợp với Công ty TNHH Aquacare Việt Nam thực hiện chương trình khám sức khỏe răng - hàm - mặt cho cán bộ CNVCLĐ đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ quận

Chương trình chăm sóc sức khỏe răng - hàm - mặt diễn ra trong vòng 1 tháng (từ 4/5 – 4/6/2016) bao gồm các dịch vụ: khám kiểm tra, tư vấn và chẩn đoán bệnh lý răng - hàm- mặt; chụp Xquang răng - hàm - mặt bằng máy công nghệ Mỹ; lấy cao răng không ê buốt, không đau bằng máy rung siêu âm với giá trị 250.000 đồng/người.


Với tinh thần chuẩn bị chu đáo, LĐLĐ quận đã gửi chương trình và lịch khám bệnh tới từng đơn vị, riêng đối với những đơn vị có công nhân lao động trực tiếp thì Ban Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn đã bố trí thời gian làm việc giữa các ca hợp lý để tạo điều kiện cho công nhân lao động được khám sức khỏe theo đúng lịch đăng ký.

Được biết, chương trình chăm sóc sức khỏe răng - hàm - mặt trong khuôn khổ chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cán bộ CNVCLĐ mà LĐLĐ quận và công ty TNHH Aquacare Việt Nam đang hướng tới. Đây là hoạt động hết sức thiết thực nhằm bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho đội ngũ CNVCLĐ trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, giúp họ yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với tổ chức công đoàn.

Tính đến trung tuần tháng 5/2016 đã có 437 lượt cán bộ CNVCLĐ đăng ký lịch khám, tư vấn; nhiều cán bộ CNVCLĐ rất phấn khởi trước sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và bày tỏ mong muốn chương trình tiếp tục được mở rộng vào những năm tiếp theo.

Hà Thu
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: