Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Bệnh viện Y học cổ truyền TƯ: trao quà cho 37 bệnh nhi

Ngày đăng: 12/09/2016 | 13:13:53

Ngày 08/9/2016, Ban chấp hành Công đoàn - Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương phối hợp với các phật tử Chùa Hòe Nhai tổ chức trao quà cho các cháu là bệnh nhân hiện đang điều trị tại Khoa Nhi của Bệnh viện với chủ đề “Trung thu yêu thương”.

Đến dự buổi trao quà có đồng chí Kiều Đình Khoan - Trưởng khoa Người cao tuổi, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; đồng chí Bùi Thị Phương Thảo - Phó trưởng Khoa khám bệnh, Trưởng Ban Nữ công bệnh viện; Tiến sĩ Trần Thái Hà - Bí thư Đoàn Thanh niên bệnh viện, các phật tử Chùa Hòe Nhai cùng đông đảo y, bác sĩ của bệnh viện.


Các bệnh nhi chăm chú theo dõi tiết mục văn nghệ

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Kiều Đình Khoan - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện nhấn mạnh: “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai. Đó là niềm tin. Xin hãy mở lòng, chia sẻ và cùng chúng tôi, chung tay thắp lên ngọn lửa của niềm tin giúp cho các cháu và gia đình thêm sức khỏe để đấu tranh chống lại bệnh tật”. Nhân dịp Tết Trung thu năm 2016, đại diện Công đoàn - Chi đoàn bệnh viện và các phật tử Chùa Hòe Nhai đã tặng quà cho 37 cháu là bệnh nhân hiện đang điều trị tại Khoa Nhi bệnh viện với tổng số tiền trên 15 triệu đồng, trong đó có 2 cháu bị bệnh nặng hoàn cảnh gia đình khó khăn được nhận 2 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng.

Cuối buổi trao quà, các cháu đã được liên hoan phá cỗ Trung thu, thưởng thức những tiết mục văn nghệ, những trò chơi dân gian do chính những cán bộ, bác sĩ, y tá của bệnh viện và các phật tử Chùa Hòe Nhai biểu diễn vô cùng sôi động, thú vị.

Được biết đây là một trong những hoạt động thiết thực, có tính nhân văn cao đã được Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện duy trì trong nhiều năm trở lại đây.

Nguyễn Thu Huyền
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: