Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Ban Liên lạc Hội hưu trí cán bộ công đoàn quận Hà Đông gặp mặt mừng thọ – mừng Xuân Quý Tỵ 2013

Ngày đăng: 29/01/2013 | 15:53:24

Sáng ngày 27/01, tại Hội trường Khối Dân vận, Ban liên lạc Hội hưu trí cán bộ Công đoàn quận Hà Đông tổ chức gặp mặt mừng Thọ – Mừng Xuân Quý Tỵ 2013.

Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí: Phạm Văn Trụ, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng LĐLĐ thành phố Hà Nội; Phùng Thị Khanh, Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông, cùng 60 đồng chí hiện đang tham gia sinh hoạt tại Ban liên lạc Hội cán bộ hưu trí công đoàn.

Hiện nay, Ban liên lạc cán bộ Công đoàn hưu trí quận Hà Đông có 70 đồng chí, nguyên là cán bộ chuyên trách công đoàn các thời kỳ đã nghỉ hưu, được chia thành 8 tổ theo địa phương, nơi cư trú, định kỳ họp mặt một năm hai lần vào ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 và Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc. Riêng các tổ thì hàng tháng, quý tổ chức gặp mặt thăm hỏi, động viên, nhắc nhở nhau sống vui, sống khoẻ; đồng thời chia sẻ với nhau những chuyện vui buồn, những khó khăn vướng mắc trong cuộc sống thường nhật. Đặc biệt, có nhiều cán bộ hưu trí đã tham gia nhiệt tình các hội quần chúng như: Hội cựu chiến binh, Khuyến học, Ban công tác mặt trận tổ dân phố... có nhiều cống hiến đóng góp công sức, trí tuệ đem lại nhiều lợi ích cho địa phương. Cũng tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc Hội hưu trí Công đoàn Quận mừng thọ cho 03 đồng chí từ 70 tuổi đến 85 tuổi.

Đến dự và phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Văn Trụ, Chánh Văn phòng LĐLĐ thành phố Hà Nội đã báo tóm tắt những kết quả hoạt động của các cấp công đoàn Thủ đô năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013, cùng những sự kiện lịch sử quan trọng của Thủ đô. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chúc các cụ sống vui, sống khoẻ và sống lâu với con cháu, tiếp tục tham gia các hội, ban ở khu dân cư và có nhiều đóng góp hơn nữa để cho con cháu noi gương.

Quang Huy


Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: