Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Ba Đình tập huấn công tác ATVSLĐ năm 2016

Ngày đăng: 04/09/2016 | 13:04:47

Chiều ngày 29/8, LĐLĐ quận Ba Đình phối hợp với trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội tổ chức lớp tập huấn công tác An toàn, vệ sinh lao động.

Tới dự khai giảng lớp tập huấn có các đồng chí: Ngô Văn Minh - Ủy viên Thường vụ LĐLĐ thành phố, Hiệu trưởng trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội; Nguyễn Xuân Trọng – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình.


Nội dung tập huấn tập trung vào những quy định của Luật An toàn, vệ sinh lao động và Nghị định số 44/2016/NĐ – CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn, Vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động.

Tham gia lớp tập huấn lần này có 131 người là những cán bộ lãnh đạo quản lý doanh nghiệp, hiệu trưởng các trường học và cán bộ làm công tác An toàn, vệ sinh lao động tại các đơn vị Hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp có Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ quận Ba Đình.

Kết thúc khóa học, trường Trung cấp Công đoàn sẽ cấp chứng chỉ An toàn, vệ sinh lao động cho các học viên đạt kết quả kiểm tra chất lượng theo quy định. Đây sẽ là những cán bộ nòng cốt của công tác An toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở, đóng góp tích cực vào các hoạt động An toàn, Vệ sinh và Phòng chống cháy nổ trong các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp, cũng như các nhiệm vụ về chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích cho người lao động của tổ chức Công đoàn trong quận Ba Đình.                                           

                                                          

Nguyễn Đức Vinh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: