Giới thiệu - Ảnh chạy 2Hướng dẫn nghiệp vụ 2Liên hệ 2Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13gt2gt 3

  • Bộ Luật Lao Động
  • Luật Công Đoàn

Trang chủ > Chúng tôi là cán bộ công đoàn

Phúc Thọ khai mạc Hội thi xe tuyên truyền cổ động chào mừng bầu cử

Ngày đăng: 21/05/2016 | 22:32:34

Sáng 19/5, UBND huyện Phúc Thọ tổ chức Lễ khai mạc Hội thi xe tuyên truyền cổ động chào mừng cuộc bầu đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự hội nghị có đồng chí Đoàn Tuấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Mạnh Phú - Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia Hội thi có 23 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đơn vị xã, thị trấn trang trí một xe ô tô và 10 xe mô tô tham gia diễu hành, tuyên truyền cho hoạt động bầu cử. Nội dung phát thanh tuyên truyền phải đảm bảo sinh động, nêu bật các thành tựu kinh tế - xã hội, đặc điểm riêng của từng địa phương. Đồng thời, lồng ghép ý nghĩa của cuộc bầu cử, có tác động cổ vũ mạnh mẽ, tạo không khí sôi nổi để các cử tri hăng hái tham gia cuộc bầu cử, sáng suốt lựa chọn những đại biểu đủ đức, đủ tài, xứng đáng là đại biểu đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.Ngay sau phần khai mạc, các xe tuyên truyền cổ động thực hiện nghi lễ diễu hành và tổ chức tuyên truyền lưu động theo lộ trình được phân công.

Ban tổ chức sẽ dựa vào kết quả chấm điểm trang trí, nội dung tuyên truyền và kết quả bầu cử ở mỗi địa phương để tổng kết và trao giải. Hội thi là một trong các hoạt động thiết thực, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác.

                                                                                 

Hương Giang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: